Nghiên cứu hệ sinh thái cỏ biển ở hạ lưu sông Thu Bồn (Quảng Nam) và định hướng quản lý, bảo vệ - Nguyễn Thị Tú (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận