Nghiên cứu hệ sinh thái cỏ biển ở hạ lưu sông Thu Bồn (Quảng Nam) và định hướng quản lý, bảo vệ - Nguyễn Thị Tú; Nguyễn Hữu Đại PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học; hệ sinh thái