Nghiên cứu tương quan giữa thành phần và sự phân bố của giun đất với chất lượng đất và phương thức canh tác ở một số vùng sản xuất rau của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Phạm Thị Quỳnh Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận...