Nghiên cứu tương quan giữa thành phần và sự phân bố của giun đất với chất lượng đất và phương thức canh tác ở một số vùng sản xuất rau của thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam - Phạm Thị Quỳnh Thảo; Phạm Thị Hồng Hà TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Giun đất