Tác động của việc bón bổ sung một số yếu tố dinh dưỡng làm tăng khả năng chịu nóng và chịu hạn của cây lạc (Arachis hypogea L.) - Vũ Đình Ngàn (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, phạm vi, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận