Thế giới nghệ thuật truyện ngắn Sương Nguyệt Minh - Phan Thị Bích Ngọc; Nguyễn Thành Người hướng dẫn khoa học (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Chương 1: Nhà văn Sương Nguyệt Minh - quan niệm về văn chương và hành trình sáng tạo nghệ thuật ...Chương 2: thế giới nghệ thuật truyên ngắn Sương Nguyệt Minh -cảm quan về hiện thực và con người...Chương 3: Thế giới nghệ thuật truyện ngắn Sương Nguyệt Minh -Nhìn từ bình diện phương thức thể hiện...
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.2234
Keywords: Sương Nguyệt Minh; văn nghệ quân đội; truyện ngắn; truyện ngắn Việt Nam đương đại