Không gian nghệ thuật trong "cánh đồng bất tận" và " gió lẻ" của Nguyễn Ngọc Tư - Lê Thị Thu Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Chương 1: Vài nét về Nguyễn Ngọc Tư và hai tập truyện Cánh đồng bất tận và Gió lẻ...Chương 2: Các kiểu không gian đặc trưng trong hai tập truyện Cánh đồng bất tân và Gió lẻ...Chương 3: Những thủ pháp đặc trưng thể hiện không gian nghệ thuật trong hai tập truyện Cánh đồng bất tận và Gió lẻ...Chương 2: Các kiểu không gian đặc trưng trong hai tập truyện Cánh đồng bất tân và Gió lẻ..