Những đặc điểm cơ bản của thơ hát nói từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX - Trần Thị Lê Na (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của thơ hát nói; Đặc điểm nội dung tư tưởng của thơ hát nói trong văn học Việt Nam từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX; Đặc điểm hình thức biểu hiện của thơ hát nói trong văn học Việt Nam từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX...