Những đặc điểm cơ bản của thơ hát nói từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX - Trần Thị Lê Na; Hoàng Đức Khoa TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của thơ hát nói; Đặc điểm nội dung tư tưởng của thơ hát nói trong văn học Việt Nam từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX; Đặc điểm hình thức biểu hiện của thơ hát nói trong văn học Việt Nam từ thế kỷ XIX đến đầu thế kỷ XX...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Văn học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn; thơ hát