Nghiên cứu, đánh giá đa dạng thành phần loài và ảnh hưởng của cộng đồng nhằm đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển bền vững khu hệ thú tại khu bảo tồn thiên nhiên sông Thanh, tỉnh Quảng Nam - Hoàng Văn Chương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, phạm vi, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận