Phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân qua yêu ngôn - Nguyễn Phạm Ngọc Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Nguyễn Tuân - cây bút tài hoa; Nét độc đáo của tư tưởng nghệ thuật Nguyễn Tuân qua Yêu ngôn; Một số đặc điểm nổi bật về hình thức nghệ thuật Yêu ngôn...