Thế giới nhân vật trong truyện ngắn Bình - Nguyên Lộc - Trần Thị Minh (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Cuộc đời - sự nghiệp văn học của Bình - Nguyên Lộc. Vài nét về phong cách nghệ thuật truyện ngắn Bình - Nguyên Lộc qua việc thể hiện thế giới nhân vật.