Nghiên cứu thành phần và sự phân bố của giun đất ở một số vùng sản xuất rau chuyên canh của thành phố Đà Nẵng - Võ Thị Việt Hà (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận