Nghệ thuật tiểu thuyết Ngô Tất Tố - Nguyễn Minh Phong (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Ngô Tất Tố - chân dung một nhà văn hóa. Thể tài phong tục - xã hội trong tiểu thuyết của Ngô Tất Tố. Những nét đặc sắc của tiểu thuyết Ngô Tất Tố