Nghệ thuật tiểu thuyết Ngô Tất Tố - Nguyễn Minh Phong; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Ngô Tất Tố - chân dung một nhà văn hóa. Thể tài phong tục - xã hội trong tiểu thuyết của Ngô Tất Tố. Những nét đặc sắc của tiểu thuyết Ngô Tất Tố
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Văn học Việt Nam; Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn; Ngô Tất Tố