Yếu tố vô thức trong sáng tác của Võ Thị Hảo - Trần Thị Kim Dung (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Lí thuyết về vô thức và quan niệm nghệ thuật của Võ Thị Hảo. Yếu tố vô thức trong sáng tác Võ Thị Hảo biểu hiện qua các phức cảm và cổ mẫu. Phương thức thể hiện yếu tố vô thức trong sáng tác Võ Thị Hảo.