Thế giới nghệ thuật thơ Phan Thị Thanh Nhàn - Phạm Lê Lan Kiều (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phan Thị Thanh Nhàn cuộc đời và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Hình tượng cái tôi trử tình trong thơ Phan Thị Thanh Nhàn. Phương thức biểu hiện trong thơ Phan Thị Thanh Nhàn