Thế giới nghệ thuật thơ Phan Thị Thanh Nhàn - Phạm Lê Lan Kiều; Nguyễn Thành TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phan Thị Thanh Nhàn cuộc đời và hành trình sáng tạo nghệ thuật. Hình tượng cái tôi trử tình trong thơ Phan Thị Thanh Nhàn. Phương thức biểu hiện trong thơ Phan Thị Thanh Nhàn
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Văn học Việt Nam; Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn; Phan Thị Thanh Nhàn