Giọng điệu thơ Vũ Hoàng Chương - Nguyễn Thị Thảo; Nguyễn Thành TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hành trình sáng tạo và chất liệu hình thành giọng điệu thơ Vũ Hoàng Chương. Những giọng điệu chính trong thơ Vũ Hoàng Chương. Phương thức biểu hiện giọng điệu trong thơ Vũ Hoàng Chương
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Vũ Hoàng Chương; Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam