Thế giới nghệ thuật trường ca Hữu Thỉnh - Trần Minh Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Trường ca Hữu Thỉnh - quan niệm và thành tựu. Thế giới nghệ thuật trường ca Hữu Thỉnh - nhìn từ sự chiếm lĩnh cuộc sống và con người. Thế giới nghệ thuật trường ca Hữu Thỉnh - nhìn từ phương thức biểu hiện