Yếu tố tính dục trong sáng của nhà văn nữ từ giữa thập kỷ 80 của thế kỷ XX đến nay (Khảo sát qua tác phẩm của Phạm Thị Hoài, Y Ban, Võ Thị Hảo, Đỗ Hoàng Diệu, Đoàn Lê) - Bùi Thị Kim Phượng; Nguyễn Thị Bình PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nhìn chung về vấn đề tính dục trong văn học Việt Nam. Tính dục - một biểu hiện của khát vọng hạnh phúc và ý thức phái tính trong nhà văn nữ. Tính dục - một nỗ lực làm mới nghệ thuật tự sự
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam