Nghiên cứu chiết tách Polyphenol từ cây điều để làm chất khoáng oxi hóa - Nguyễn Thị Sương Mai; Lê Thị Liên Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cây Điều; Oxi hóa; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học