Hiện thực nông thôn trong truyện ngắn Tạ Duy Anh - Lê Thị Hiếu (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chương 1: Tạ Duy Anh và hành trình sáng tạo nghệ thuật...Chương 2: Hiện thực cuộc sống và con người nông thôn trong truyện ngắn Tạ Duy Anh...Chương 3: Phương thức thể hiện hiện thực cuộc sống nông thôn trong truyện ngắn Tạ Duy Anh...