Khảo sát thành phần loài. Một số đặc điểm sinh thái và định hướng quản lý. bảo vệ thảm cỏ biển huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Thu Chung (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận...