Khảo sát thành phần loài. Một số đặc điểm sinh thái và định hướng quản lý. bảo vệ thảm cỏ biển huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Nguyễn Thị Thu Chung; Đinh Thị Phương Anh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.42.60
Keywords: Loài; Thảm cỏ biển; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học