Đặc điểm truyện ngắn Trang Thế Hy - Nguyễn Thị Hiền (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Trang Thế Hy trong dòng văn học yêu nước và cách mạng (1955 - 1975) ở miền Nam. Vùng đất và con người Nam Bộ trong truyện ngắn Trang Thế Hy. Bút pháp nghệ thuật truyện ngắn Trang Thế Hy.