Đặc điểm truyện ngắn Trang Thế Hy - Nguyễn Thị Hiền; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Trang Thế Hy trong dòng văn học yêu nước và cách mạng (1955 - 1975) ở miền Nam. Vùng đất và con người Nam Bộ trong truyện ngắn Trang Thế Hy. Bút pháp nghệ thuật truyện ngắn Trang Thế Hy.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học Xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Trang Thế Hy; Văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam