Nghiên cứu bón bổ sung một số nguyên tố vi lượng và Gibberellin vào thành phần dinh dưỡng đất cát trong điều kiện thí nghiệm tại Liên Chiểu - Đà Nẵng nhằm tăng năng suất và phẩm chất cây đậu bắp - Đỗ Thị Bích Ngọc; Nguyễn Tấn Lê TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.42.60
Keywords: Nguyên tố vi lượng; Gibberellin; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học