Thế giới nghệ thuật thơ thiếu nhi Xuân Quỳnh - Nguyễn Thị Hồng Minh; Bùi Thanh Truyền Người hướng dẫn khoa học (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chương 1: Xuân Quỳnh - từ cuộc đời đến quan niệm sáng tác cho thiếu nhi...Chương 2: Thế giới hình tượng trong thơ thiếu nhi Xuân Quỳnh...Chương 3: Hình thức biểu hiện thơ thiếu nhi Xuân Quỳnh...
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn: Chuyên ngành:Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Xuân Quỳnh; Thơ thiếu nhi