Thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật - Nguyễn Thị Linh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chương 1:Tư Duy nghệ thuật và hành trình sáng tạo của Phạm Tiến Duật ...Chương 2: Hình tượng cái tôi trữ tình trong thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật...Chương 3:Phương thức biểu hiện thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật...