Thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật - Nguyễn Thị Linh; Hồ Thế Hà Người hướng dẫn khoa học (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Chương 1:Tư Duy nghệ thuật và hành trình sáng tạo của Phạm Tiến Duật ...Chương 2: Hình tượng cái tôi trữ tình trong thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật...Chương 3:Phương thức biểu hiện thế giới nghệ thuật thơ Phạm Tiến Duật...
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn: Chuyên ngành:Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Phạm Tiến Duật; Thế giới nghệ thuật thơ