Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ - Phạm Thị Thanh Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Nhìn lại hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam từ sau 1945; Nhận diện bản sắc cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ; Nghệ thuật biểu hiện cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ...