Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ - Phạm Thị Thanh Tâm; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Nhìn lại hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam từ sau 1945; Nhận diện bản sắc cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ; Nghệ thuật biểu hiện cái tôi trữ tình trong thơ Lưu Quang Vũ...
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Văn học Việt; Thơ Việt Nam; Luận văn Thạc sĩ Xã hội và nhân văn; Văn học