Nghiên cứu quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất , phẩm chất của giống khoai lang Nhật trồng trong điều kiện sinh thái tại Nông Sơn, Quảng Nam - Lê Thị Thí; Nguyễn Tấn Lê TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Khái quát về cây khoai lang; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Chăm sóc, phân tích số liệu; Hóa học