Những cách tân nghệ thuật trong văn xuôi Tản Đà - Phan Thị Tiểu My (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Quan niệm văn học và hành trình văn xuôi của Tản Đà. Văn xuôi Tản Đà - Những cách tân từ hệ đề tài. chủ đề và hình tượng nhân vật. Văn xuôi Tản Đà - Những cách tân xét về phương diện thể . ngôn ngữ và giọng điệu