Những cách tân nghệ thuật trong văn xuôi Tản Đà - Phan Thị Tiểu My; Hoàng Đức Khoa TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Quan niệm văn học và hành trình văn xuôi của Tản Đà. Văn xuôi Tản Đà - Những cách tân từ hệ đề tài. chủ đề và hình tượng nhân vật. Văn xuôi Tản Đà - Những cách tân xét về phương diện thể . ngôn ngữ và giọng điệu
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34.
Keywords: Văn học Việt; Văn Tản Đà; Luận văn Thạc sĩ Xã hội và nhân văn; Văn học