Khảo sát thành phần loài và một số đặc điểm sinh thái nguồn lợi của rong biển, cỏ biển vùng ven biển TP. Đà Nẵng và định hướng quản lý, sử dụng - Nguyễn Thị Bích (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu và bàn luận