Khảo sát thành phần loài và một số đặc điểm sinh thái nguồn lợi của rong biển, cỏ biển vùng ven biển TP. Đà Nẵng và định hướng quản lý, sử dụng - Nguyễn Thị Bích; Nguyễn Hữu Đại PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Tổng quan về rong biển; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Các loài rong biển; Hóa học