Nghiên cứu ảnh hưởng của nhân tố phân bón lên một số đặc điểm sinh trưởng phát triển của cây đậu tương DT96 tại vùng đất cát Thăng Bình - Quảng Nam - Nguyễn Thị Thu Ba (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu và bàn luận