Nghiên cứu ảnh hưởng của nhân tố phân bón lên một số đặc điểm sinh trưởng phát triển của cây đậu tương DT96 tại vùng đất cát Thăng Bình - Quảng Nam - Nguyễn Thị Thu Ba; Huỳnh Ngọc Thạch TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu.Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Đặc điểm sinh học của cây đậu tương; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Cây đậu tương DT96; Hóa học