Nghệ thuật khắc họa chân dung nhân vật của Trần Đăng Khoa - Đỗ Thị Cẩm Nhung; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Thể tài chân dung văn học trong nền văn học Việt Nam hiện đại. Những chân dung "thường gặp" trong sáng tác của Trần Đăng Khoa. Những đặc điểm nổi bật trong nghệ thuật khắc họa chân dung nhân vật của Trần Đăng Khoa.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Các nhà văn, nhà thơ viết chân dung văn học; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Chân dung những người lính; Văn học