Khuynh hướng nhận thức lại trong sáng tác của Nguyễn Minh Châu sau 1975 - Lê Thị Xuân Đào; Phan Ngọc Thu TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Vìa nét về cuộc đời, sự nghiệp của Nguyễn Minh Châu và khuynh hướng nhận thức lại trong văn học Việt Nam sau 1975. Những vấn đề nổi bật của khuynh hướng nhận thức lại trong sáng tác của Nguyễn Minh Châu sau 1975. Nghệ thuật biểu hiện khuynh hướng nhận thức lại trong sáng tác của Nguyễn Minh Châu sau 1975.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Cuộc đời và con người; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Nguyễn Minh Châu; Văn học