Dấu ấn văn học hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh - Đoàn Thanh Liêm (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hậu - hiện đại và hành trình tiểu thuyết Tạ Duy Anh...Cảm quan về việc hiện thực và con người mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh...Ngôn ngữ ,kết cấu mang dấu ấn hậu - hiện đại trong tiểu thuyết Tạ Duy Anh..