Đặc trưng nghệ thuật trường thơ loạn qua thơ Hàn Mạc Tử - Nguyễn Thị Hoàng Phương; Hoàng Sĩ Nguyên TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Trường thơ loạn và vị trí của Hàn Mạc Tử trong trường thơ loạn. Tư duy nghệ thuật trường thơ loạn qua thơ Hàn Mạc Tử. Ngôn ngữ nghệ thuật trường thơ loạn qua thơ Hàn Mạc Tử.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Trăng hồn - máu; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Hàn Mạc Tử; Văn học