Hình Tượng nhà nho 'lạc thời' trong văn chương Nguyễn Khuyến - Nguyễn Thị Huyền Nhung (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Chân dung danh nho- thi hào Nguyễn Khuyến...Tâm sự '' nhà nho lạc thời" - nét độc đáo của văn chương Nguyễn Khuyến...Hiện tượng Nguyễn Khuyến trong văn học Việt Nam buổi giao thời..