Thế giới nhân vật trong truyện ngắn của Ma Văn Khang sau 1975 - Ngô Trí Tài (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Vài nét về cuộc đời và con đường đến với văn chương của Ma Văn Kháng. Đặc điểm nổi bật của thế giới nhân vật trong truyện ngắn Ma Văn Kháng sau 1975. Nghệ thuật thể hiện thế giới nhân vật trong truyện ngắn Ma Văn kháng sau 1975.