Chính sử và dã sử trong tiểu thuyết lịch sử của Nguyễn Xuân Khánh - Lê Thị Bình; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Nguyễn Xuân Khánh và thể tài tiểu thuyết lịch sử. Chính sử và dã sử trong tiểu thuyết lịch sử của Nguyễn Xuân Khánh - nhìn từ phương diện nội dung. Chính sử và dã sử trong tiểu thuyết lịch sử của Nguyễn Xuân Khánh - nhìn từ phương thức thể hiện.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Nguyễn Xuân Khánh; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Chính sử và dã sử