Nghệ thuật trần thuật trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp - Nguyễn Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Huy Thiệp trong tiến trình vận động của văn xuôi Việt Nam từ sau 1975. Nghệ thuật trần thuật qua hình tượng người kể chuyện trong truyện ngắn Nguyễn Huy Thiệp. Tổ chức trần thuật trong truyện ngắn của Nguyễn Huy Thiệp