Thế giới thơ Bùi Giáng qua Mưa nguồn - Lê Trọng Nguyên (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Bùi Giáng - cuộc đời và sự nghiệp thơ ca. Thế giới thơ Bùi Giáng qua Mưa nguồn nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình. thế giới thơ Bùi giáng qua Mưa nguồn nhìn từ phương thức trữ tình.