Thế giới thơ Bùi Giáng qua Mưa nguồn - Lê Trọng Nguyên; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Bùi Giáng - cuộc đời và sự nghiệp thơ ca. Thế giới thơ Bùi Giáng qua Mưa nguồn nhìn từ hình tượng cái tôi trữ tình. thế giới thơ Bùi giáng qua Mưa nguồn nhìn từ phương thức trữ tình.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Cuộc đời nhà thơ Bùi Giáng; Luận văn Thạc sĩ Văn học Việt Nam; Ngôn từ thơ Bùi Giáng